ในสมัยอดีตการสร้างเว็บไซต์นั้นคงจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆเพราะคนที่จะมีเว็บไซต์นั้นต้องรู้เรื่องภาษาในการทำเว็บไซต์เช่นภาษา HTML หลายคนที่ไม่ได้เรียนทางด้านนี้มาคงจะงงว่ามันคืออะไร แต่พอมาสมัยนี้หลายคนก็คิดอีกว่าการที่คนเราจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเองก็ต้องเสียเงินไปเรียนตามคอร์ดที่เปิดสอนสร้างเว็บไซต์ต่างๆซึ่งราคาอาจจะแพงมาก หรือบางคนไม่มีเวลาไปเรียนแต่มีรายได้เยอะหน่อยก็เลยจ้างนักพัฒนาเว็บมาทำเว็บไซต์ให้แล้วตนเองก็ทำหน้าที่ลงเนื้อหาเพียงอย่าเดียวแต่การจ้างนั้นใช้เงินเยอะมากๆ

แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่องเว็บเลยแม้แต่น้อย ไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากในการจ้างคนอื่นมาทำให้แต่คุณจะเป็นคนที่ทำเองตั้งแต่ตน หลายคนคงคิดว่างั้นก็ต้องเสียเงินเรียนนะสิ ไม่ใช้ครับ ที่นี่เราให้คุณเรียนวิธีการสร้างเว็บไซต์แบบฟรี สอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงคุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และในตลอดทุกเส้นทางเราจะมีคนช่วยดูแลคุณ ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะทำไม่สำเร็จ ทุกอย่างทั้งหมดนี้เราสอนให้ฟรีๆครับ เพราะการเรียนรู้ในความหมายของผมคือรู้อะไรเราก็ต้องบอกคนอื่นให้รู้ด้วย

สิ่งที่เราจะใช้สอนคุณทำเว็บไซต์ก็คือ โปรแกรมทำเว็บไซต์สำเร็จรูป แต่ โปรแกรมทำเว็บไซต์สำเร็จรูป ก็มีหลายตัวซี่งตัวที่เราจะแนะนไก็คือ WordPress นั้นเองครับ ทำไมเราถึงเลือก WordPress ก็เพราะว่า WordPress ใช้งานง่ายมากๆอีกทั้งมีลูกเล่นมากมาก ให้อิสระกับคุณเต็มที่คุณดูได้จากเว็บไซต์นี้ก็ใช้ WordPress ทำเช่นเดียวกันครับ คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากวีดีโอข้างล่างนี้ได้เลยครับ…

This Post Has 2 Comments

  1. @suteesone

    welcome

  2. cialis buy

    I can suggest to visit to you a site on which there are many articles on a theme interesting you.

Leave a Reply