สนใจจ้างเราทำงาน ?

เรารับงานสร้างเว็บไซต์เฉพาะขนาดกลางและเล็ก ราคาเริ่มต้นที่ 1-3 หมื่นบาท รับงานเดือนละ 1 งานเท่านั้น
และงานถ่ายภาพ 360 องศา Street View รับงานได้ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ 2 แสนบาทขึ้นไป – รับทีละงาน

สร้างเว็บไซต์ด้วย WORDPRESS

สร้างเว็บไซต์ตามหลักการสร้างเว็บของเรา โดยทำให้สอดคล้องกับข้อมูลของลูกค้า เรารับทำเว็บไซต์บริษัท เว็บนำเสนอข้อมูล และร้านค้าออนไลน์ที่ระบบไม่ซับซ้อนมาก โดยเริ่มงานจากนำข้อมูลลูกค้ามาออกแบบวางโครงสร้างให้ก่อน โดยขึ้นเว็บไซต์เดโมให้ลูกค้าเห็นของจริงทันที เราใช้ซอฟต์แวร์ รูปภาพ / วีดีโอ / ฟอนต์ / และไฟล์งานที่ถูกลิขสิทธิ์ทุกชิ้น

ทุกเว็บที่เราสร้างนั้นลูกค้าสามารถเข้ามาแก้ไขข้อมูลเพิ่มเติมได้เองในอนาคต, หรือจะใช้บริการดูแลเว็บไซต์จากเราก็ได้ โดยเราบริการดูแลอัพเดทให้ฟรี 1 ปี ทุกเว็บรองรับการแสดงผลบนมือถือและมีโครงสร้างที่ถูกต้องตามหลัก SEO ทำให้ติด Google แบบธรรมชาติและยั่งยืน

บริการถ่ายภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา

ทุกวันนี้มีคนมากมายเวลาที่จะหาที่พัก โรงแรม รีสอร์ท หรือ หาร้านอาหาร อยากเห็นสถานที่แบบเสมือนจริง วันนี้โอกาสที่ลูกค้าจะได้เห็นร้านของคุณเพื่อชวนเพื่อนๆ ของเขามาร่วมสังสรรค์ได้มาถึงแล้ว เราให้บริการถ่ายภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา, Virtual Reality (VR) เช่น Google Street View, Virtual Tour, Matterport 3D เพื่อเปิดมุมมองนำเสนอธุรกิจของคุณด้วยภาพเสมือนจริง โดยช่างภาพมืออาชีพที่ได้รับรองจาก Google ท่านที่สนใจสามารถสอบถามแพ็กเกจ ราคาบริการของเราได้