มาเป็นเป็น Youpikker กันเถอะ

ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน นักขายของออนไลน์ บล็อกเกอร์ พนักงานบริษัท ดรอปชิปเปอร์ หรือนักเรียนนักศึกษา คุณก็สามารถร่วมเป็น Youpikker กับเราได้ มีสินค้าราคาพิเศษและรับเงินคืนทุกครั้งเมื่อช้อป รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อมีคนซื้อของผ่านลิงก์ที่คุณแชร์บนโซเซียลมีเดีย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องแพ็คของ ไม่ต้องส่งของ ทุกอย่างทำได้บนแอป ไม่ว่าจะเป็นรูปและแคปชั่นพร้อมแชร์รวมถึงคอร์สเทรนนิ่งต่างๆ 

ทำไมต้องเป็น Youpikker

รายได้ออนไลน์มีหลากหลายช่องทางนะ มีทั้งแบบง่ายและแบบซัพซ้อน ไม่ว่าอันไหนบอกเลยว่าทำมันทั้งหมดและอะไรที่ได้เงินนะ Youpikker ก็เป็นอีกช่องทางนึงเท่านั้นเองที่มันทำแล้วได้ตัง แต่มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำแล้วสบายใจ สบายหัวดี มากกว่าการหารายได้ออนไลน์ช่องทางอื่นๆ

ความง่ายของระบบ

เท่าที่หารายได้ออนไลน์มานับเฉพาะที่ทำแล้วได้เงินนะ มี Youpik นี่และที่ทำแล้วได้เงินไว้ดี เริ่มแรกแค่โหลด App มาลองเล่นด้วยความยากรู้ว่ามันคืออะไรเป็นยังไง และส่วนตัวชอบสงสัยระบบด้วยเลย ทดลองกดสั่งซื้อของพอดีมีของที่กำลังอยากได้เป็นนาฬิกาของ xiaomi ลดราคาอยู่เลยก็จัดซะครบ 999฿ เป็น Youpikker ซะงั้น แล้วก็ลองเข้าไปอ่านดู Youpikker คืออะไร พอว่ามันคือให้เราสามารถสร้างรายได้กับทางระบบได้โดยการแชร์สินค้า ก็คล้ายระบบ affiliate จริงๆ ไม่คล้ายหรอกมันคือ affiliate นั้นและ

แต่ที่ต่างจาก affiliate ที่อื่นๆ คือ ระบบง่ายมากครับ ง่ายแบบสุด ทั้งหมดจัดการผ่านมือถือเครื่องเดียว ทุกสิ่งทุกอย่างทำผ่านตัว App เลย อยากจะแชร์ขายสินค้าตัวไหนเราก็แค่กดปุ่มแชร์ แค่นี้เวลามีคนมาคลิกผ่านลิ้งค์เรา แล้วเข้ามาซื้อสินค้า ระบบจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้เราอัตโนมัติ โดยที่ลูกค้ายังไม่ต้องโหลด App เพื่อซื้อของเลย และถ้าลูกค้าโหลด App และลงทะเบียนระบบก็จะให้เราเป็นคนแนะนำลูกค้าคนนั้นให้อัตโนมัติ นี่แหละที่ชอบสุดๆ มีระบบจัดการลูกค้าให้

แต่ที่ยังไม่ชอบคือ เวลาเราจะแนะนำใครมาทำด้วย เราต้องให้เขากรอกรหัสเชิญ ยังไม่มีระบบลิ้งค์แบบว่ากดสมัครผ่านลิ้งค์แล้วเราจะเป็นผู้แนะนำอัตโนมัติ (หรือมีผมไม่รู้เอง)

สินค้าหลากหลายที่ใช้ในชีวิตจริงๆ

ตอนแรกๆ ที่เขามาเล่นดูสินค้ายังไม่ค่อยเยอะครับ แต่หลังๆ มานี่สินค้าเริ่มมีเยอะขึ้นแบรนด์ที่เขาทำร่วมด้วยก็เยอะขึ้น อย่างเนสกาแฟ อันนี้ที่บ้านซื้อกินทุกวัน มาซื้อที่ Youpik เนี่ยประหยัดเงินไปเยอะเพราะได้ราคาถูกกว่า (รวมค่าส่งแล้วยังถูกกว่า) แถมบางทีมีโปรโมชั่นยิ่งถูกสุดๆ ไปเลย ยังมีของอื่นๆ อีกเช่น ยาสีฟัน ครีมอาบน้ำ สบู่ ของอะไรที่เราใช้ปกติเนี่ยและมีหมด เป็นแบรนด์ที่คนเราใช้ๆ กันนี่แหละ และที่สำคัญ คนที่เป็น Youpikker เนี่ยไม่ว่าจะซื้อสินค้าอะไรได้เงินคืนด้วยนะ

แบรนด์ที่เข้ามาร่วม

อันนี้ขอพูดในฐานะคนทำแล้วกัน ส่วนลูกค้าได้ประโยชน์อยู่แล้วการที่มีแบรนด์ดังไปเข้ามาร่วมเยอะ สำหรับคนแนะนำสินค้าหรือโปรโมทสินค้า ผมว่าเราทำงานง่ายขึ้นมาก เวลาแชร์สินค้าอะไรออกไปแล้วคนรู้จัก มันทำให้เราขายได้ง่ายขึ้น ยิ่งแถมมีโปรโมชั่นมาให้ เราแถบไม่ต้องไปพูดไรมากเลยก็มีลูกค้าพร้อมที่จะซื้ออยู่แล้ว ด้วยความเป็นแบรนด์ดังของสินค้านั้น ลูกค้าหลายคนที่บ้านเขาก็ใช้แบรนด์นั้นๆ กันอยู่แล้วทำให้ทำโปรโมทและขายง่าย

แนะนำคนอื่นมาทำด้วยได้นะ

แน่นอนครับว่าการที่เรามาทำแบบนี้ นั้งอยู่บ้านเล่นมือถือแล้วมีรายได้ ก็ยิ่งมีคนถามว่าทำอะไร อยากทำด้วย สำหรับการเป็น Youpikker เราสามารถที่จะแนะนำคนอื่นมาสร้างรายได้เหมือนเราได้ครับ โดยทาง Youpik เขาก็มีค่าคอมมิชชั่นให้ด้วย มันก็แฟร์ๆ ดีนะ เราแนะนำคนมาช่วยเขาโปรโมทสินค้า เขาขายสินค้าได้เยอะขึ้น เราก็ควรได้ค่าคอม และการสอนคนอื่นๆ ให้ทำตามได้ก็ไม่ยากอะไรครับ เพราะระบบทุกอย่างมันก็จบที่มือถือเครื่องเดียวอยู่แล้ว แค่สอนการสมัคร สอนการซื้อสินค้า สอนเรื่องการจ่ายเงิน ตรงนี้ไม่ยากเพราะตัวระบบมันเองก็ง่ายมากๆ

หายใครสนใจเป็น Youpikker ด้วยกัน
ใส่รหัสคำเชิญของผมได้ครับ 169408

ขอบคุณสำหรับค่าคอมมิชชั่นล้วงหน้าครับ

Share your love

Leave a Reply