Youpik อยู่บ้านสร้างรายได้ออนไลน์

มาแนะนำวิธีสร้างรายได้ออนไลน์กับ Youpik ด้วยการใช้เพียงมือถือเครื่องเดียวกันครับ หลายคนถามว่าทำได้จริงหรอ ตอบเลยว่าทำได้ ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เลย เหมาะกับยุคสมัยนี้ที่คนส่วนใหญ่ใช้แต่มือถือกันแล้ว ง่าย สะดวก ลงทุนต่ำมาก ไปดูกันเลย

Youpik คืออะไร

Youpik ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซ ทำให้คุณได้พบประสบการณ์การช้อปที่แตกต่างออกไป ซึ่งเป็นการรวมโซเชียลเข้ากับอีคอมเมิร์ซอย่างลงตัว

Youpik คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของเอเชียเครือเดียวกับ Lazada มีแบรนด์ชั้นนำมาเข้าร่วมจำหน่ายสินค้า มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทตั้งแต่ แฟชั่น สุขภาพ ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงของใช้ในครัวเรือน ของเล่น และอุปกรณ์กีฬา แถบจะมีทุกอย่างนั้นและ จุดเด่นคือมีสินค้าราคาถูกกว่าตามท้องตลาดบางรายการนะ แล้วถ้าเราเป็นสมาชิกกับทาง Youpik (เรียกว่า Youpikker) เวลาซื้อสินค้าเราได้ cash back กลับคืนมาเป็นเงินจริงๆ และสามารถสร้างรายได้กับ Youpik ได้ด้วย ตรงนี้และที่น่าสนใจ โดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า สร้างรายได้ด้วยการแชร์ลิ้งค์สินค้า เวลามีคนมาสั่งซื้อผ่านลิ้งค์เรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นอีกด้วย

Youpikker คืออะไร

Youpikker คือสมาชิกที่สามารถสร้างรายได้กับทาง Youpik ได้ ตอนแรกเมื่อเราโหลด App เข้ามาแล้วลงทะเบียนเราจะเป็นเหมือนลูกค้าธรรมดาสามารถซื้อสินค้าเหมือนเว็บอีคอมเมิร์ซได้ตามปกติเลย แต่ถ้าเราอยากสร้างรายได้ด้วยเราต้องอัพเกรดตัวเองเป็น Youpikker ซึ้งการเป็น Youpikker เนี่ยก็ไม่ได้มีขั้นตอนยุ่งยากอะไรแค่ซื้อสินค้าโปรโมชั่นที่ทาง Youpik จัดไว้ให้ (แต่ละวันจะไม่เหมือนกัน) มีสินค้าตั้งแต่ราคา 499฿ – 999฿ แค่นี้เราก็เป็น Youpikker และเริ่มสร้างรายได้ด้วยการแชร์สินค้าได้แล้ว

ข้อดีของการเป็น Youpikker

  • ซื้อสินค้าทุกชิ้นจะมี Cash back
  • รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อมีคนซื้อของผ่านลิงก์ที่คุณแชร์บนโซเซียลมีเดีย

ทำไมถึงแนะนำให้สร้างรายได้กับ Youpik

มีแบรนด์ชั้นดังๆ กว่า 300 แบรนด์ให้เรานำสินค้ามาโปรโมทได้ ซึ่งแบรนด์ดังๆ พวกนี้ถ้าเราจะขายหรือเป็นตัวแทนเราต้องมีเงินลงทุนสต็อกสินค้าเยอะมาก แต่ที่ Youpik เราไม่ต้องสต็อกสินค้า Youpik จัดการให้ทั้งหมด ไม่ต้องแพ็คของ ไม่ต้องส่งของ ทุกคนสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ทุกอย่างทำได้บนแอป ไม่ว่าจะเป็นรูปและแคปชั่นพร้อมแชร์รวมถึงคอร์สเทรนนิ่งต่างๆ มีสอนการขายของออนไลน์ครบถ้วน ทั้งหมดเพียงเริ่มต้นซื้อสินค้าใน Youpik ตั้งแต่ 499฿-999฿ เพียงครั้งเดียวตลอดชีพ แค่นี้เราก็ได้ร่วมธุรกิจกับ Youpik แล้ว

สนใจ Youpik แล้วละต้องทำไงบ้าง

  • อันดับแรกโหลด App Youpik มาก่อนเลย
  • ลงทะเบียนด้วย Line หรือ เบอร์โทร
  • ใส่รหัสเชิญ 169408 (ของผมเองนะ) ถ้าใครใส่ก็ยินดีครับ
  • จากนั้นก็ทำการซื้อสินค้าโปรโมชั่น 499-999฿
  • แค่นี้เราก็จะเป็น Youpikker เรียบร้อยแล้ว

เริ่มแชร์สินค้าเพื่อสร้างรายได้ได้เลย

ขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่การสมัคร จนถึงวิธีการแชร์สินค้า นำไปโปรโมทนี่ทำผ่านมือถือเครื่องเดียวจบครับ และบทความต่อไปๆ เดี๋ยวจะมาสอนวิธีการนำสินค้าใน Youpik ไปโปรโมทกันนะ

Share your love

Leave a Reply