ขายของออนไลน์ง่ายขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น Oriflame App [ปิดกิจการ]

ยุคสมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีรายได้เสริมกันทั้งนั้น และช่องทางที่ง่ายที่สุดและหลายคนเลือกทำคงจะหนีไม่พ้นงานในออนไลน์ ที่ส่วนใหญ่เข้ามาเปิดร้านขายของกันเยอะแยะไปหมด บางคนมีสินค้าเองก็เอาสินค้าของตัวเองเข้ามาขายในระบบออนไลน์ อีกหลายคนที่ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเองก็ไปสมัครเป็นตัวแทนและนำสินค้ามาขายได้เหมือนกัน

ในโลกออนไลน์มีทั้งคนที่ทำแล้วรวยก็มี ทำแล้วขาดทุนย่อยยับก็มี นั้นเป็นเพราะความรู้และความเข้าใจในธุรกิจแตกต่างกันไป บางคนมีความรู้ก็เป็นเรื่องง่ายขายอะไรก็ดีไปหมด บางคนทำแบบไปเรื่อยๆ ทำตามกระแสไป รายได้ก็จะขึ้นๆ ลงๆ

ปัญหาที่คนค้าขายของออนไลน์ ที่เจอๆ กันบ่อยคงหนีไม่พ้นเรื่องระบบการจัดการในคนที่ขายดี และในเรื่องการทำการตลาดสำหรับคนที่ขายไม่ดี หรือบางคนเจอปัญห่ทั้งสองอย่างเลยก็มี วันนี้มีตัวช่วยมาแนะนำกันครับสำหรับคนที่อยาดค้าขายออนไลน์ แต่ยังไม่มีระบบ และไม่ยังไม่รู้ว่าจะขายสินค้าอะไรดี (คนที่มีแล้วก็สามารถทำได้นะ)

แนะนำให้รู้จักออริเฟลมกันก่อน

ออริเฟลมเป็นบริษัทขายตรงจากประเทศสวีเดน เปิดทำการมาแล้วกว่า 50 ปี ซึ่งเน้นผลิตภัณฑ์กลุ่มความงาม เช่น สกินแคร์ ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า เครื่องสำอาง และน้ำหอม (น้ำหอมออริเฟลมมียอดขายอันดับ 1 ของโลก) ส่วนผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพก็มี โดยออริเฟลมเป็นผู้นำด้านสินค้าความงามอันดับ 1 ของยุโรป ซึ่งแปลว่าคุณภาพของสินค้าต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

ราคาสินค้าของออริเฟลมเหมาะสมกับคนที่อยากขายของออนไลน์มาก เพราะมีให้คุณเลือกทำตลาดได้หลายกลุ่มมาก ทั้งสินค้ากลุ่มพรีเมี่ยมที่มีตั้งแต่หลักพันต้นๆ จนถึงหลีกพันปลายๆ สำหรับลูกค้าระดับสูง และสินค้ารองลงมาด้วยราคาตั้งแต่หลักร้อย ถึงพันต้นๆ สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เน้นการขายที่ง่ายและเร็ว เข้าถึงลูกค้าได้หลายหลาย

ส่วนระบบการสนับสนุนนักขาย ในยุคนี้ปี 2019 ต้องบอกว่าออริเฟลมปรับเปลี่ยนระบบใหม่หมดเพื่อรองรับการทำธุรกิจในยุคดิจิตอลโดยเฉพาะ โดยมีการปรับระบบหลังบ้านเว็บไซต์ใหม่ที่ทำงานได้เร็วขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น มีระบบการสมัครสมาชิกที่ง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อน และระบบการสั่งซื้อทั้งของลูกค้าและตัวแทนทำได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ในส่วนของตัวแทนของของออริเฟลมก็มีระบบที่สนับสนุนหลายอย่าง ตัวที่โดดเด่นที่สุดคือ แอพพลิเคชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อตัวแทนของออริเฟลมโดยเฉพาะ ในแอพพลิเคชั่นเดียวคุณสามารถจัดการทุกอย่างของธุรกิจและงานขายได้อย่างง่ายดาย เช่น ระบบการสั่งซื้อเพียงแค่กรอกรหัสสินค้า คุณก็จะได้สินค้าตามต้องการ และคำนวนค่าจัดส่งให้เรียบร้อย รวมถึงระบบการชำระเงินที่ออริเฟลมมีมาให้ครบถ้วน ทั้งการโอนเงิน ระบบบัตรเครดิต และที่เด็ดที่สุดคือ “ระบบการเก็บเงินปลายทาง” ทำให้คุณสามารถดึงดูดลูกค้าได้ง่ายขึ้น

ระบบการจัดการลูกค้าที่บอกละเอียดทุกอย่าง เช่นลูกค้าคนนี้เป็นใคร สมัครเข้ามาวันไหน มียอดการสั่งซื้อทั้งหมดเท่าไหร่แล้ว ขาดซื้อไปกี่เดือน และข้อมูลอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณติดตามลูกค้าได้แม่นยำมากขึ้น

คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลได้ง่ายขึ้น ช่วยตอบปัญหาในการดำเนินธุรกิจ ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และพัฒนาการทำธุรกิจของคุณ แอพพลิเคชั่นธุรกิจออริเฟลม ช่วยให้คุณติดตามความก้าวหน้าในยอดขาย อัพเดทความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ การทำธุรกิจจึงง่ายกว่าที่เคย

ที่ออริเฟลมมี แอพพลิเคชั่น ที่ช่วยในเรื่องงานขายสินค้ากลุ่มสินแคร์ และเครื่องสำอาง ได้ง่ายกว่าเดิมและสามารถช่วยคุณปิดการขายกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถให้ลูกค้าทดสอบด้วยตัวเองและเลือกซื้อสินค้าได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าเอง โดยผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่นและระบบเสมือนจริง ที่ออริเฟลมได้ทำการออกแบบมาโดยเฉพาะ

แอพลิเคชั่น Oriflame SkinExpert ถูกออกแบบมาให้ช่วยสร้างความไว้วางใจระหว่างที่ปรึกษากับลูกค้า และเพื่อเพิ่มสนับสนุนการขายชุดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ แอพฯ ยังจะช่วยให้ที่ปรึกษาเกิดความมั่นใจในการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างสะดวกใจที่สุดอีกด้วย

ออริเฟลม เมคอัพ วิซาร์ด แต่งหน้าที่ ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะจาก ออริเฟลมคอสเมติคส์ ที่จะเปลี่ยน รอยเปื้อนจากการเทสเครื่องสำอางบนหลังมือด้วย การทดลอง ลิปสติกตัวใหม่ หรือ มาสคาร่า โชว์ให้ลูกค้าคุณเห็น ลุคส์ ของคุณว่าเป็นเช่นไร ตื่นเต้น ด้วยภาพเสมือนจริง ผ่านแอปพลิเคชั่น เพียงแค่ใช้กล้องมือถือของคุณ ภาพที่เห็นบนหน้าจอก็แสดงผลเสมือนจริง และยังสามารถเลือก เฉดสี ลิปสติก, มาสคาร่า, อายแชโดว์, บลัชออน และเขียนขอบตา กันแบบเรียลไทม์ ดูได้เลยว่า เฉดต่างๆ ว่าสีไหนเหมาะสม

สรุปเหตุผลที่คุณควรเข้าร่วมเป็นตัวแทนขายของออนไลน์กับออริเฟลม

  • สินค้าคุณภาพสูง มีให้เลือกทำตลาดหลากหลาย เข้าได้ถึงทุกกลุ่ม
  • มีระบบสนับสนุนการทำงานทุกอย่าง ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น
  • ระบบการชำระเงิน และการจัดส่งที่ทำมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ
  • แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะที่จะช่วยให้การค้าขายออนไลน์เติบโตอย่างรวดเร็ว
  • ออริเฟลมให้ค่าคอมมิชชั่นที่สุดถึง 4-28% จากยอดขายของคุณ
  • ค่าสมัครสมาชิกเพียง 100 บาท เริ่มธุรกิจได้ทันที ไม่มีเงือนไขใดๆ ทั้งสิ้น

ปิด..บริษัทปิดกิจการในประเทศไทย

Share your love

Leave a Reply