แนะนำวิธีขายของออนไลน์ กับแพลตฟอร์ม Me Commerce [ไม่รับสมัครนะ]

ยุคนี้สมัยนี้ปี 2018 (วันที่เขียน) มองไปทางไหนใครๆ เขาก็หารายได้จากออนไลน์กันทั้งนั้น ดูง่ายๆ เลยใน facebook ใครเปิด facebook มาแล้วไม่เจอร้ายขายของ หรือ เพื่อนตัวเองขายของถือว่าแปลก คุณคือผู้โชคดี หลายคนทั้งรายเล็ก รายใหญ่ก็มาทำออนไลน์กันทั้งนั้น เพราะความรวดเร็ว และความง่าย แต่จะมีสักกี่คนที่ทำแล้วถึงเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้

เป้าหมายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนตั้งเป้าเรื่องการเงิน ก็พยายามทำทุกวิธีทางให้ได้รายได้เยอะๆ เข้าไว้ก่อน อย่างอื่นช่างมัน บางคนก็ตั้งเป้าในการมีเวลาอิสระในการใช้ชีวิต ไม่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน (อย่างผมนี่ไง) คนกลุ่มนี้อาจจะไม่สนใจเรื่องรายได้มากนัก แต่ก็ต้องมีรายได้พอประมาณนะ คือ มีเงินใช้ กินอิ่ม นอนหลับ เป็นพอ รายได้อาจจะไม่ต้องมีระดับร้อนล้านพันล้านก็ได้ (แค่หลักสิบพอและ)

หลายคนที่เริ่มขายของออนไลน์แรกๆ จะเจอปัญหาอยู่ 2 เรื่องหลักๆ คือ

 1. เริ่มแรกตังไม่มี ทุนจม เพราะสต็อกของ แต่ยังขายไม่ได้ในตอนเริ่มต้น
 2. พอผ่านไปสักระยะ ตังเริ่มมี แต่เวลาไม่มี ยิ่งลูกค้าเยอะ คุณต้องนั้งตอบแชท และปัญหาการส่งของ
 3. อันนี้แถม จาก 2  ข้อ ปัญหาสุขภาพจะตามาในที่สุด

แพลตฟอร์ม Me Commerce คือระบบที่จะมาช่วยแก้ปัญหาทุกเรื่องให้คุณโดยเฉพาะ ระบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขายของออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี และเหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่มีเงินทุนในการสต็อกสินค้าและลงทุนกับระบบ

Me commerce คืออะไร

แล้ว Me Commerce คืออะไร

Me Commerce คือระบบที่ ถูกสร้างโดยนูสกิน เพื่อแก้ปัญหาสำหรับคนที่ขายของออนไลน์ หรือ คนที่ทำธุรกิจออนไลน์โดนเฉพาะ ภายในระบบจะมีข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องการและนำไปใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดีโอ และรีวิวต่างๆ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ขายของออนไลน์จะเข้าใจดีกว่า ข้อมูลพวกนี้สำหรับต่อธุรกิจมาก ถ้าคุณขายสินค้าสักชิ้นนึง แต่ไม่มีรูปภาพและรีวิวอะไรเลย จะเป็นเรื่องยากมากในการทำตลาด และ Me Commerce ไม่ใช่แค่คลังข้อมูล แต่ยังรวมระบบที่เกี่ยวข้องกับการขายไว้ในที่เดียว เช่น app สำหรับสร้างหน้าสินค้าของคุณเอง ระบบปิดการขายที่สามารถช่วยคุณปิดการขายกับลูกค้าได้แบบง่ายๆ

Me Commerce ดีกว่ายังไง

 • ถ้าคุณอยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่มีสินค้า หรือ ไม่ยากสต็อกสินค้า Me Commerce ช่วยคุณได้ เพราะภายในระบบได้รวบรวมสินค้าของนูสกินไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง และ beauty gadget ให้คุณเอาไปทำตลาดได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าสักบาท และไม่ต้องสต็อกสินค้าด้วย และที่สำคัญ ไม่มีค่าใช้จ่ายๆ ใดๆ ทั้งสิ้น
 • คุณไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องแพ็คของและส่งของให้ลูกค้าเอง ระบบ Me Commerce จะเป็นตัวจัดการเรื่องยุ่งยากเหล่านี้ให้คุณทั้งหมด เพียงแค่คุณทำการตลาด แนะนำลูกค้ามาทำการสั่งซื้อ ที่เหลือระบบจะจัดการให้คุณเอง
 • ไม่ต้องรับเงินจากลูกค้าเอง คุณไม่ต้องเสียเวลากับเรื่องการเงิน Me Commerce จัดการให้ทั้งหมด ระบบค่าคอมมิชชั่นที่จ่ายให้คุณรวดเร็ว เป็นรายสัปดาห์ และระดับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 5%-40%
 • คุณสามารถทำการตลาดและขายสินค้าได้ทั่วโลกมากกว่า 70 ประเทศ โดยทางนูสกินแต่ละประเทศจะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าให้กับคุณเอง ที่เหลือคุณเพียงแค่รอรับค่าคอมมิชชั่น
Me commerce ทำงานยังไง

Me Commerce เร่ิมต้นยังไง

 1. ลงทะเบียนเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้ากับทางนูสกิน
 2. ดาวน์โหลด Nu Skin My Store แอพพลิเคชั่น
 3. เร่ิมต้นเรียนรู้วิธีใช้งานจากระบบ และเริ่มขายสินค้าได้ทันที (ขายได้ทั่วโลก)
 4. เพียงคุณสร้าง link แนะนำสินค้าจากภายใน App และทำการแชร์ลิ้งนี้ไปยัง Social Network ถ้ามีลูกค้าทำการสั่งซื้อผ่านลิ้งของคุณ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น ง่ายๆ เพียงเท่านี้เอง

แต่เดียวก่อน ทุกอย่างดูเหมือนง่าย แต่จริงๆ มันทำยากนะ

แค่คุณลงทะเบียน ดาวน์โหลด app สร้างหน้าสินค้าและแชร์ มันอาจจะฟังดูง่ายใช่มั้ย แต่ขั้นตอนและวิธีการที่ทำให้คนเข้ามาเห็นลิ้งที่คุณแชร์ และทำการสั่งซื้อสินค้าจากคุณนี่และยาก แต่มันก็ไม่มีอะไรยากเสมอไป เรื่องนี้คุณไม่ต้องกังวลเพราะมีระบบสื่อการเรียน และสอนให้ฟรีสำหรับทุกคนที่สนใจขายสินค้ากับระบบ Me Commerce ไม่ว่าจะเป็น โพสต์ยังไงให้มีลูกค้าซื้อ, วิธีลงโฆษณากับ facebook แบบมืออาชีพ และอื่นๆ อีกมากมาย

ปล. Me Commerce หรือ ระบบ Dropship อะไรก็แล้วแต่ คือระบบขายของนูสกิน นูสกินคือบริษัทขายตรง หรือ ธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM แล้วแต่ใครจะเรียก ผมบอกตรงๆ ไม่อ้อมครับ และนี่ก็แค่วิธีสร้างรายได้จากการขายเท่านั้นคิดว่า ใครที่ไม่ชอบชวนคนก็ทำได้นะ

จบแล้วครับ วิธีขายของออนไลน์ กับแพลตฟอร์ม Me Commerce มาบอกแค่นี้และ
ผมไม่รับสมัครผ่าน BLOG นี้ใครอยากทำหาสมัครกันเอาเองนะครับ เพียงแค่มาแนะนำเฉยๆ

Share your love

Leave a Reply