เปลี่ยน คอนเทนท์ ของคุณให้เป็นรายได้กับ PageQQ

PageQQ เป็น WebApp ตัวนึ่ง อยู่บนอินเทอเน็ต คือเครื่องมือที่เราทุกคนสามารถเป็นเจ้าของพื้นที่ใน PageQQ ได้ทุกคน โดยผ่านการสมัคร และเราจะใช้เครื่องมือตัวนี้ สร้างรายได้ให้กับเรา ทีนี้ เราจะใช้เครื่องมือนี้ได้อย่างไร อันดับแรก ต้องสมัครสมาชิกก่อน จากนั้นเราจะได้ หน้าเว็บเพจ หรือโฮมเพจซึ้งเป็นหน้าที่จะทำให้เราสร้าง เนื้อหา หรือจะเรียกว่าการแชร์ไอเดีย โพสต์รูปภาพ ข้อความที่เรายากเขียนลงไป ผ่าน PageQQ ใครยังนึกไม่ออก ให้นึกถึงตอนเราโพสต์เฟชบุค โพสต์ไลน์ จะบอกว่าทำเหมือนกันเลย เพียงแต่ทำในเพจคิวคิว ของเรา จากนั้นค่อยแชร์ลิงค์เนื้อหาไปยังเฟชบุค ไลน์ เมื่อเราเขียนเนื้อหา หรือข้อความที่หน้าสนใจ เพื่อนในเฟชบุค ไลน์ จะกดเข้าไปดูและอ่านสิ่งที่เราแชร์ เท่านี้ จะทำให้เรามีรายได้เกิดขึ้นทันที

PageQQ

ปกติเราแชร์ข้อมูล เนื้อหา หรือแคปเจอร์ดีๆ ผ่านเฟชบุคเพื่อนเรากดไลค์ กดแชร์ กดอ่าน เราไม่เคยได้เงินกลับมา แต่วันนี้ PageQQ จะทำให้การใช้ชีวิต บนโซเชียลของคุณมีมูลค่าขึ้นมา และทุกๆ เรื่องราวที่เป็นของคุณจะเป็นลิขสิทธิ์ส่วนตัวของเรา ใครกดอ่าน เราก็จะมีรายได้กลับมา เท่านี้เอง และรายได้อีก ช่องทางคือ การขายพื้นที่ใน PageQQ ในการที่เราสมัครเข้ามา เท่ากับเราเป็นเจ้าของ PageQQ แล้ว และเราสามารถขายพื้นที่นี้ให้กับเพื่อนๆ ได้ด้วยได้ไม่จำกัดค่ะ และจะทำให้เรามีกำไรจากการขายพื้นที่ PageQQ นี้ ได้กำไรมากถึง 50% และขายได้ไม่จำกัดจำนวนด้วย ปกติเราชวนเพื่อนๆ ใช้เฟชบุค ไลน์ เราไม่เคยมีค่าตอบแทนจากเฟชบุค เลย เพราะเฟชบุคให้เราใช้ฟรีค่ะ เราโพสต์อะไรลงไปในเฟช จึงไม่ได้อะไรกลับมา แต่วันนี้ เราจะสร้างทุกอย่าง PageQQ เพื่อให้การโพสต์ของเราเป็นเงินกลับมา

รายละเอียดและการสมัครสมาชิก : https://goo.gl/p7bmCv

** หลังจากสมัครเข้าระบบแล้ว บริษัทจะให้ทดลองใช้ระบบเป็นเวลา 48 ชั่วโมงถ้าไม่พอใจในบริการ ท่านก็ไม่ต้องชำระค่าสมัครใดๆ ทั้งสิ้น **

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *