มาสำรวจ Disneyland กันดีกว่า

  • Post category:blog

หลายๆคนที่เคนเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกที่ชื่อว่า Disneyland หลังจากที่ไปแล้วคงจะประทับใจกันทุกคนไปแล้วก็อยากจะกลับไปเที่ยวอีกกันใช่ไหมครับเพราะว่าสวนสนุกแห่งนี้สวยมากๆมีพื้นที่ให้เราเดินดูเดินถ่ายรูปไม่รู้จักเบื่อเลย คนที่ไม่เคยไปคงจะอิจฉากันแน่ๆเลยและอยากรู้ด้วยว่า Disneyland มันเป็นยังไงน้ะข้างในมีอะไรบ้าง ทำไมคนเข้าถึงชอบไปกันจัง พูดมาซะขนาดนี้ผมก็ยังไม่เคยไปหรอกนะ แต่ก็พอจะรู้ว่าข้างในนั้นมีอะไรบ้าง สำหรับคนที่ไม่เคยไปแต่อยากจะรู้จัก Disneyland มากขึ้น วันนี้ผมมี App ตัวนึงที่ดีมากๆและภาพข้างในสวยมากๆ ที่จะทำให้เรารู้จักกับ สวนสนุก Disneyland มากขึ้น มาดูกันเลยดีกว่า

App ตัวนี้มีชื่อว่า Disneyland explorer  (แปลเป็นไทยว่า สำรวจ ดิสนีย์แลนด์)

นี่คือหน้าตาของ App Disneyland explorer พอเปิดมาปุ๊บก็จะเจอหน้าแบบนี้เลยเราก็แค่เอานิ้วเลื่อนไปทางซ้าย-ขวา app ก็จะพาเราไปพบกับสถานที่ต่างๆที่อยู่ใน Disneyland และเรายังสามารถกดดูข้อมูล รูปภาพ ภาพถ่ายของคนที่ไปเที่ยว วีดีโอต่างๆ ของแต่ละสถานที่ได้อีกด้วย มันเจ๋งมากเลยเหมือนเราได้ไปเที่ยวจริงๆ

แต่ถ้าเราขี้เกลียดเลื่อนไปเลื่อนมา (เพรามันเยอะ) ก็มีเมนูให้กดเลือกได้อีกว่าเราจะไปดูส่วนไหนของ Disneyland เลือกได้ตามสบายเลย

นี่คือหน้าตาเมนูที่ให้เราเลือกว่าเราจะไปดูส่วนไหนเลือกได้ตามสบายเลย เช่น

  • Hotels
  • Disneyland
  • Disney California Adventure
  • Downtown Disney

และบางที่ที่เราไปดูก็จะมีเกมให้เล่นด้วยอย่างภาพข้างบนนี้คือเกม ยิงปืนใหญ่ใส่เรือฝ่ายตรงข้าม (สนุกมาก) ก็อยู่ใน Pirates of the Caribbean นั้นเอง และภาพด้านล่างนี้ก็คือเกม Splash Mountain (อะไรไม่รู้ผมไม่รู้จัก) แต่เล่นมันก็สนุกดีนะ

App ตัวนี้ถ้าใครยังไม่เคยลองโหลดมาดูขอให้รีบลองโหลดมาเล่นกันดูครับ คุณจะได้รู้จักกับสวนสนุก Disneyland แบบเห็นภาพเลยทีเดียว อยากจะบอกว่าภาพข้างในมันสวยมากเหมือนของจริงเลย ยิ่งถ้าได้ดูใน The New ipad มันจะแจ่มมากๆ

App ตัวนี้ Free ครับ สำหรับ ipad Requires iOS 4.3 ขึ้นไป โหลด app ตัวนี้ใช้คำค้นหาว่า ” Disneyland explorer

 

Leave a Reply